Từ 7h30 đến 17h00

Từ thứ 2 đến thứ 7

08 Trần Nhân Tông ( Khu K1), P. Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

0901992103

nguyenduc.dxnt@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Bản đồ quy hoạch sân bay quốc tế Vân Phong, tỉnh Khánh Hoà

Tổng quan dự án

Tên dự án: CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ VÂN PHONG ( Sân bay Vân Phong).

Địa điểm: xã Vạn Thắng & Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà.

Quy mô: 550ha.

Quy hoạch: Thuộc một phần phân khu 8 Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung Khu kinh tế Vân Phong đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050

Mục tiêu:

  • Vân Phong là khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư và là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước. Trong đó, kinh tế biển là nền tảng có cảng trung chuyển container quốc tế và dịch vụ logistics, đô thị, dịch vụ, du lịch, công nghiệp giữ vai trò quan trọng, kết nối hợp tác phát triển các ngành kinh tế khác.
  • Khu kinh tế Vân Phong là trung tâm dịch vụ du lịch và vui chơi giải trí tổng hợp cao cấp có những sản phẩm dịch vụ, du lịch độc đảo, khác biệt, hiện tại với chất lượng cao, có thương hiệu và khả năng cạnh tranh quốc tế; là khu vực phát triển đô thi thông minh bền vững với cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội phát triển đồng bộ hiện đại; có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng của quốc gia.

Vị Trí Dự Án

Vị trí dự án Cảng hàng không quốc tế Vân Phong” tại xã Vạn Thắng và xã Vạn Khánh thuộc huyện Vạn Ninh (Bắc KKT Vân Phong)

Cảng hàng không quốc tế Vân Phong thuộc Phân Khu 8 (Khu đô thị du lịch Cổ Mã – Tu Bông thuộc 6 xã của huyện Vạn Ninh) được phê duyệt quy hoạch là khu đô thị gần kề sân bay, đáp ứng nhu cầu phát triển đa chức năng cao cấp, thương mại dịch vụ, trung tâm nghiên cứu, cảng hàng không, bến thủy phi cơ, du lịch kết hợp đô thị biển… với tổng diện tích khoảng 6.631ha. Trong đó, khu vực đất liền khoảng 5.386 ha, vùng mặt nước biển khoảng 1.245 ha. Quy mô dân số dự kiến khoảng 122.000 người.

SẢN PHẨM ĐẦU TƯ LIỀN KỀ SÂN BAY VÂN PHONG

Vị Trí:KDC Vạn Long, Van Ninh, Khánh Hoà – Phân Khu 8 Khu Kinh Tế Vân Phong
Diện tích:301m2 ( Ngang 12, Dài 22m)
Pháp lý:Sổ hồng sẵn – 100% thổ cư – công chứng trong ngày ( Đã kiểm tra quy hoạch)
Giá bán:9,5 triêu/m2