Từ 7h30 đến 17h00

Từ thứ 2 đến thứ 7

08 Trần Nhân Tông ( Khu K1), P. Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

0901992103

nguyenduc.dxnt@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Đất biển khu dân cư Phước Thể

Tổng quan dự án

Sở hữu đất nền khu dân cư Phước Thể

✅ Vị trí ⭐ QL 1A, Phước Thể – Liên Hương, Bình Thuận
✅ Quy hoạch ⭐ Đường giao thông từ 6m – 29m
✅ Diện tích ⭐ từ 90m2 – 200m2
✅ Sở hữu: ⭐ Đất nền sổ đỏ, sở hữu lâu dài, Thổ cư 100%
✅ Mật độ: ⭐ 100%
✅ Thiết kế: ⭐ xây dựng tự do không ép tiến độ xây dựng

Bất động sản ven biển luôn được xem là một loại hình đầu tư bền vững, đặc biệt là ở các vị trí đẹp và tiềm năng như Bình Thuận. Với tốc độ phát triển đô thị, du lịch và đón sóng hoàn thành tuyến cao tốc Bắc – Nam, giá trị của đất ven biển Bình Thuận dự kiến sẽ tăng theo từng ngày.

 


NẮM BẮT CƠ HỘI SỞ HỮU

Đất Biển Khu dân cư Phước Thể

Đất nền Khu dân cư Phước Thể – Bình Thuận được đầu tư chuẩn mực, thiết kế hài hòa và tích hợp nhiều tiện nghi xung quanh với mức giá vừa tầm tay xuất hiện giúp các gia đình trẻ dễ dàng sở hữu. Đất ven biển Bình Thuận được đánh giá là một loại hình bất động sản có tính thanh khoản cao. Pháp lý vững chắc: Đất nền KDC Phước Thể sở hữu pháp lý đất nền sổ đỏ, được sở hữu lâu dài, nằm trong khu quy hoạch phát triển trung tâm


GIAO THÔNG HOÀN HẢO

Đất nền khu dân cư Phước Thể Bình Thuận nằm trong vùng quy hoạch trọng điểm phát triển du lịch phía Bắc của tỉnh Bình Thuận. Với nhiều nguồn lực sẽ được tập trung đầu tư xây dựng về thương mại, tài chính, văn hóa, y tế, giáo dục giúp cư dân hưởng trọn nhịp sống sôi động. Đặc biệt ưu tiên phát triển du lịch, công nghiệp, năng lượng và cảng biển. Vị trí đất nền khu dân cư Phước Thể Bình Thuận kết nối với những hệ thống giao thông chính như QL1A, tuyến đường du lịch ven biển Bình Thuận và cao tốc Bắc Nam đang dần hoàn thiện với hạ tầng hiện đại bậc nhất của tỉnh Bình Thuận và khu vực Duyên Hải Miền Trung sẽ tạo đà cho bất động sản nơi đây bứt tốc.


SẢN PHẨM THỰC GIÁ TRỊ THỰC

Đất nền Khu dân cư Phước Thể Bình Thuận có đầy đủ các tiện ích xung quanh như trường học, sân vận động, chợ, trung tâm y tế, uỷ bản huyện, dân cư sinh sống hiện hữu. Đặc biệt gần biển và các khu du lịch, resort… Hướng đến việc phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống , đất nền khu dân dư Phước Thể Bình Thuận đang được hưởng lợi từ nhiều chính sách thúc đẩy đầu tư công của tỉnh Bình Thuận. Một cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn, dự đoán tiềm năng ”SINH LỜI” khu hội tụ các yếu tố:

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐẦU TƯ TRỌNG ĐIỂM

Với sự tham gia phát triển dự án của những đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và tài chính, Bình Thuận ngày càng khẳng định vị thế

ĐỘNG LỰC TỪ
NHỮNG GIÁ TRỊ HIỆN THỰC

HỆ THỐNG GIAO THÔNG HOÀN CHỈNH

Khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết – Vĩnh Hảo – Nha Trang sắp đi vào hoạt động, hệ thống hạ tầng giao thông được “kích hoạt” đồng bộ từ sân bay, cao tốc, đường biển kết nối với khu vực Tây Nguyên sẽ tạo “cú huých” mạnh mẽ cho thị trường bất động sản.

KHU KINH TẾ BIỂN NAM TRUNG BỘ

Cụm cảng biển Quốc Tế Vĩnh Tân, Cà Ná nâng cấp tạo nên đột phá về hạ tầng, dịch vụ Logistics phát triển tăng vọt, du lịch nghỉ dưỡng sẽ phát triển mạnh mẽ tác động mạnh mẽ cho giá trị BĐS khu vực nơi đây trong thời gian tới.

CUNG ĐƯỜNG VEN BIỂN ĐẸP NHẤT

Sở hữu vị trí đắc địa, được đầu tư chuẩn mực cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn, Bình Thuận không ngừng thu hút được quan tâm của nhà đầu tư cả nước.

 

ĐI TRƯỚC MỘT BƯỚC NẮM TRỌN THỜI CƠ

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI, SINH LỜI NGAY KHI ĐẦU TƯ

NẮM BẮT CƠ HỘI TĂNG GIÁ TỪ SÓNG ĐẦU TƯ CÔNG


Sở Hữu Khu dân cư Phước Thể Bình Thuận

CHỈ VỚI 800 TRIỆU/ NỀN


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 14%